Chủ Đầu Tư ICID GROUP Giới Thiệu Sản Phẩm Chung Cư ICID COMPLEX Mang Phong Cách SINGAPORE "chất" Nhất Tại Hà Đông.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ICID GROUP được thành lập ngày 30 tháng 12 năm 1996. Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia, kỹ sư giỏi nhiều kinh nghiệm; đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, tay nghề cao, có bề dày kinh nghiệm; các trang thiết bị, phương tiện kỹ thuật thi công đa dạng về chủng loại, hiện đại về tính năng. Hơn hết đều được nhập khẩu từ các nước công nghiệp phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức… nên Công ty luôn hoàn thành các công trình đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và hiệu quả.
Chúng tôi luôn đặt chất lượng và an toàn trong xây dựng là mục tiêu hàng đầu. Chúng tôi đã giành được tín nhiệm cao của các khách hàng. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ICID GROUP  đang trên bước đường phát triển,mong muốn được hợp tác với tất cả các bạn vì sự phát triển và thịnh vượng chung.
Lễ Ký  Kết Hợp Tác Chiến Lược Dự Án ICID Complex

Tập trung vào các ngành nghề chính là: Kinh doanh bất động sản; Đầu tư xây dựng và kinh doanh khách sạn, khu vui chơi giải trí, sân golf, khu thể thao; Đầu tư xây dựng và khai thác kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, đô thị, nhà ở; Tư vấn đầu tư, thiết kếvà kiến trúc công trình dân dụng; Kinh doanh xăng dầu, ô tô, xe máy … mục tiêu là trở thành một công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, đầu tư hàng đầu trong nước, mang tầm khu vực và quốc tế;
Xây dựng hệ thống quản lý có đủ năng lực, năng động, sáng tạo để hội nhập và phát triển. Luôn thu hút, đào tạo, sắp xếp các vị trí đảm bảo yêu cầu công việc. Tập trung phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao, đủ kinh nghiệm, năng động và sáng tạo. Từng dự án Công ty làm chủ đầu tư, liên doanh, liên kết đạt được chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Bồi dưỡng, nâng cao trình độ, phát triển đội ngũ cán bộ, kỹ sư kế cận có trình độ, chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi tiếp cận các công nghệ, tri thức tiên tiến, sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới trong điều kiện Đất nước đang trên đà hội nhập với Thế giới;
Luôn đổi mới trong tư duy và linh hoạt trong hành động. Từ đó tạo ra các giá trị mới bền vững cho doanh nghiệp và cộng đồng; chủ động trong nghiên cứu chiến lược, sáng tạo trong vận dụng sách lược. Xây dựng kế hoạch hiệu quả và phù hợp trong từng giai đoạn phát triển của Công ty;
Thực hiện tốt chính sách phát triển cộng đồng và môi trường, đảm bảo sự phát triển môi trường bền vững.

Sản Phẩm Đầu Tay Chung cư ICID Complex đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người sử dụng .

Không chỉ đáp ứng các nhu cầu trong sinh hoạt, dự án chung cư ICID Complex còn mong muốn mang đến một hông gian thật trong lành, yên tĩnh cho các hộ gia đình. Bởi vậy, bên cạnh những công trình được xây dựng bởi công nghệ tiên tiến còn có sự kết hợp với những công trình tạo bởi cây xanh nhằm mang đến không gian xanh, thân thiện với môi trường. Khuôn viên, vườn hoa cũng được phân bố xung quanh khu chung cư nhằm tạo không gian thư giãn, nghỉ dưỡng thoải mái nhất.

Là dự án đầy tiềm năng, chung cư ICID Complex chắc chắn sẽ khiến cho những lựa chọn mua căn hộ hông cảm thấy thất vọng từ cấu trúc, phong cách cho đến các dịch vụ bên trong chung cư. Hãy nhanh chóng liên hệ và đặt mua tại văn phòng dự án để nhanh chóng sở hữu một căn hộ tuyệt vời tại ICID Complex.
Tòa nhà có 3 tầng hầm tạo không gian rộng rãi để đỗ các loại phương tiện đi lại và các thiết bị kỹ thuật của toàn bộ khu chung cư. Tầng cao có 30 tầng với 646 căn hộ, trong đó, tầng 1-4 được sử dụng cho các hoạt động kinh doanh thương mại như trung tâm mua sắm, khu vui chơi cho trẻ em, sảnh đi vào trong chung cư. Tầng 5-30 là các căn hộ được trang bị đầy đủ các điều kiện sinh hoạt cần thiết và có cấu trúc vô cùng hợp lí, tiện lợi, không gian rộng rãi với diện tích lên đến 63-84 m2 mang đậm phong cách SINGAPORE hiện đại và năng động.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét