Không gian xanh hoàn hảo tại chung cư FLC Premier Park

Cảm hứng thiết kế khu đô thị FLC Premier Park xanh và thân thiện với môi trường đã được nhà đầu tư ấp ủ từ lâu. Bởi đứng trước tình trạng môi trường và nguồn nước ngày cành ô nhiễm, cảnh quan xanh ngày một thu hẹp ở các thành phố k nhỏ, chuyên biệt đó là Hà Nội, Chủ đầu tư FLC Group, nước ta luôn nhu cầu hiện thực hóa mơ ước của nhiều cư dân về một không gian sống vững bền, giúp cư dân Hà Đông có cuộc sống khỏe mạnh và tiện nghi điểm cộng.


KIẾN TRÚC CẢNH QUAN XANH Ở FLC PREMIER PARK
Một trong những điểm nhấn gây ấn tượng và thu hút quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư của dự án khu đô thị dự án chung cư FLC Premier Park  đó được coi là Kiến trúc bên trong nhà luôn thông thoáng và bên ngoài nhà đều bao phủ bởi một màu xanh ngát của những tầng cây xanh được cắt tỉa gọn gàng. Đây chính là một ưu điểm hiếm có của một dự án được xây dựng ngay ở trung tâm thành phố Hà Nội

Dự án FLC Premier Park  Hà Đông với các loại hình biệt thự, liền kề, nhà chung cư đẳng cấp được xây dựng trong một cảnh quan xanh – sạch và cao cấp sẽ mang lại cho quý khách các tận hưởng tuyệt hảo thông qua lăng kính xanh của không gian sống lý tưởng. Từng rõ hơn trong thiết kế FLC Premier Park  đều theo tiêu chuẩn phong cách sinh thái hiện đại, rất kế cận gũi với thiên nhiên và thân thiện với con người, mang đến sự hài lòng cho mọi quý khách, đó là:

toàn bộ các phòng trong nhà đều được thông gió và chiếu sáng tự nhiên.
tiết diện các căn hộ đa dạng, phục vụ tối đa mong muốn của đa dạng quý khách hàng.
Mật độ xây dựng ở KĐT thấp, ưu tiên các khoảng trống xanh và cảnh quan để đi bộ, thư giãn.
Đường giao thông nội bộ được đầu cơ và quy hoạch hợp lý giúp cư dân đi lại cực kỳ dễ dàng trong khu đô thị.


QUY HOẠCH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG FLC PREMIER PARK
Chung cư FLC Premier Park còn phục vụ đầy đủ và đẳng cấp nhất mọi mong muốn của người dân, giúp cư dân có cuộc sống khỏe mạnh hoàn toàn. Ngày nay, tìm được một không gian sống xanh, sạch, khỏe mạnh ngay giữa cuộc sống bận rộn xô bồ thật không phải đó là điều đơn thuần. Đó cũng được coi là lý do vì sao các căn hộ ở dự án chung cư FLC Premier Park luôn được ham mê và lựa chọn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét