THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HIỆN TẠI ĐANG GÂY SỐT BỞI ICID COMPLEX LÊ TRỌNG TẤN

Trên thc tế bt đng sn bán và cho thuê nhng mnh đt “vàng” th đô Hà Ni trong thi gian qua luôn gi được mc giá cao và được nhiu người mua săn đón. Do cng hưởng ca các yếu t như giao thông, an ninh, tin ích, tm nhìn và môi trường sng. Cũng vì tiêu chí đó, d án ICID Complex ti  Lê Trng Tn, Hà Đông đã và đang thu hút được s quan tâm đc bit ca nhng khách hàng có nhu cu đu tư hay làm nơi an cư.

V TRÍ VÀNG CA D ÁN ICID COMPLEX

D án ICID Complex nm ngay cnh rt nhiu các công trình – d án ln: KĐT Dương Ni, KĐT Nam Cường, KĐT Park City, KĐT Vinhomes Thăng Long, Thiên đường Bo Sơn, xung quanh căn h vi nhiu công viên cây xanh, trung tâm thương mi, trường hc, bnh vin, siêu th, bến xe rt thun tin cho sinh hot và đi li ca tt c cư dân ICID Complex trong toàn d án.
ICID Complex tọa lạc trên mt đường Lê Trng Tn – Hà Đông, ngay ca ngõ Khu đô th mi hai bên đường Lê Trng Tn – Gleximco. Kết ni trc tiếp ca ngõ phía Tây vi trung tâm Thành ph Hà Ni, ch vi 10 phút cư dân ICID Complex d dàng di chuyn vào trung tâm Thành Ph mt cách nhanh chóng và thun tin nht qua 3 trc đường chính:
  • ·         Lê Trng Tn – Đi l Thăng Long – Trn Duy Hưng
  • ·         Lê Trng Tn – T Hu – Lê Văn Lương
  • ·         Lê Trng Tn – Trn Phú – Nguyn Trãi

Bên cnh đó, ICID Complex Lê Trng Tn có mt li thế ln là được s hu các tin ích sn có ca các d án cùng khu vc như trường hc quc tế, các trường Đi hc,bnh vin, công viên,khu vui chơi gii trí như:
  • ·         Bến xe Yên Nghĩa 3km
  • ·         Bnh vin Quân Y 103 4km, bn vin Quc Tế 1km
  • ·         Ga tàu đin trên cao 1km
  • ·         Siêu th Big C 6km, Metro 5km
  • ·         Thiên Đường Bo Sơn 1km, Vinhomes Thăng Long 1kmMt đim đáng lưu ý na trên th trường bt đng sn hin nay đó là trên mt trc đường T Hu song các d án hai bên trc đường li có nhiu mc giá khác nhau. Tuy ta lc ti v trí vàng, đt đ bc nht khu vc nhưng ICID Complex li ch bán vi mc giá t 18 triu đng/m2 đi kèm hàng lot tin ích công cng cho cư dân.

Theo gii chuyên gia và gii đu tư bt đng sn, ICID Complex s hu v trí đc đa, vi v thế ca đt “Phú Quý” và thế “An sinh”. Trên th trường bt đng sn lâu nay, nhiu người mua nhà vn trung thành vi câu “nht v nhì hướng”. Vì thế, bên cnh v trí đc đa, thì vn đ phong thy ca các sn phm bt đng sn được coi là điu kin tiên quyết khi chn mua.

 UY TÍN CA CH ĐU TƯ, NHÀ THU THI CÔNG D ÁN ICID COMPLEX

Tiến đ d án, cht lượng công trình s khng đnh được uy tín ca ch đu tư và xây dng được nim tin vi khách hàng. Tuy nhiên, trên th trường bt đng sn hin nay, không phi d án nào cũng làm được điu này..Đến thi đim hin ti, các căn h đu tiên ca d án đã được bàn giao cho khách hàng. Các khách hàng đu bày t s hài lòng v cht lượng xây dng cũng như thiết kế hp lý ca căn h. Và mc dù cư dân chưa dn đến nhưng các tin ích ca d án đã được chun b xong, giúp khách hàng sn sàng vi cuc sng mi.


S thành công và được ghi nhn ca khách hàng đi vi ICID Complex là mt minh chng cho thy th trường bt đng sn Vit Nam ngày càng xut hin nhiu d án đng cp, mang du n và phong cách riêng ca ch đu tư.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét